Bacsi24h - Kênh thông tin sức khỏe online

Dương vật chảy mủ trắng là bệnh gì?

Dương vật của bạn bị nổi mẩn đỏ, xuất hiện các hạch, hạt hay mọc mụn thịt, đầu dương vật với tình trạng chảy mủ trắng, đau rát, với mùi hôi hoặc sưng lên. Đây đều là các miêu tả bất thường có thể do 1 số bệnh viêm nhiễm nam khoa hoặc bệnh xã hội gây ra. Để chọn hiểu rõ hơn về những triệu chứng này là biểu lộ của bệnh gì, hãy cùng chúng tôi sắm hiểu qua bài viết sau đây.

Dương vật mang mủ, chảy mủ trắng là dấu hiệu bệnh gì?

Dương vật mang mủ hay đầu dương vật chảy mủ trắng đục là miêu tả của 1 số bệnh lý nguy hiểm mà nam giới nên đặc thù lưu tâm. Các bác bỏ sĩ chuyên nam khoa cho biết, có 5 căn bệnh khiến dương vật mang mủ gồm:

1. Bệnh nấm Candida

Là căn bệnh thường xuất hiện ở vùng kín, miệng và ống thực quản sở hữu nhiều thể hiện như: dương vật chảy mủ trắng đục hoặc màu vàng, tiểu luôn thể với cảm giác nóng rát, quy đầu nổi mẩn đỏ, ngứa ngáy và đau tức lúc quan hệ...

2. Viêm đường tiết niệu

Là căn bệnh nam khoa thường gặp sở hữu các triệu chứng như: đi tiểu đa dạng lần, tiểu đêm ở nam giới, tiểu buốt, tiểu dắt, khi bệnh nặng dương vật với thể chảy mủ, có mùi hôi khó chịu. Bệnh với nguy cơ biến chứng thành viêm bàng quang, viêm niệu đạo, viêm bể thận...

3. Bệnh lậu

Dương vật chảy mủ là mô tả thường thấy ở nam giới bị lậu, bệnh sở hữu thể gây ra nhiễm trùng tụy, viêm túi tinh, nhiễm trùng tinh hoàn.... tương tác to đến khả năng sản xuất của nam giới. Ngoài ra, bệnh cũng có những thể hiện khác như: sốt cao, đau tức lúc xuất tinh hoặc trong khi quan hệ, tiểu buốt với mủ ở nam giới...

4. Viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu, nam giới thường xuất hiện các triệu chứng như: bao quy đầu sưng tấy, mang cảm giác ngứa rát, xuất hiện các nốt li ti ở bao quy đầu, đầu dương vật chảy mủ và có mùi hôi.... Bệnh trường hợp ko sớm điều trị với thể gây ung thư, hoại tử.

5. Bệnh Chlamydia

Bệnh do vi khuẩn Chlamydia Trachomatis gây ra, là căn bệnh mang tỉ lệ lây lan cao qua đường tình dục. Thời gian ủ bệnh là từ 1 - 3 tuần, lúc phát bệnh sẽ với các biểu đạt như: đầu dương vật chả mủ trắng, đau bụng dưới, đau tức khi tiểu tiện, đau ở tinh hoàn...

Xem thêm:

Bảng giá khám nam khoa
Bệnh nam khoa
Bệnh sinh dục nam
Dương vật có mủ
Dương vật mọc mụn
Dương vật nổi mẩn đỏ
Dương vật nổi mụn thịt
Đái buốt đái dắt
Đại tiện ra máu
Đau rát dương vật
Đau tinh hoàn khám ở đâu
Đau tức tinh hoàn
Đỏ bao quy đầu

Làm gì lúc dương vật có diễn tả bất thường?

Khi dương vật xuất hiện những triệu chứng như: chảy mủ, nổi mẩn đỏ, mụn thịt, sưng, nổi hạch thì nam giới bắt buộc mau chóng tới những cơ sở y tế chuyên nam khoa để những chưng sĩ đánh giá và đưa ra bí quyết điều trị hợp lý.

Việc điều trị sẽ phụ thuộc và những diễn đạt mà người bệnh gặp phải. Bác sĩ sẽ tiến hành khám lâm sàng, thực hành 1 số xét nghiệm bắt buộc thiết để chuẩn đoán chuẩn xác bệnh lý mà bạn đang gặp phải là gì.

Ngoài ra, nam giới ko bắt buộc tự tiện điều trị tại nhà vì đây là bộ phận khá nhạy cảm chỉ 1 chút sơ xuất hoặc chữa không đúng bệnh cũng sẽ khiến cho bạn gặp đa dạng hệ lụy ko đáng có.

Bạn cũng sở hữu thể tham khảo ý kiến của những chuyên gia, bác sĩ tư vấn, họ sẽ giúp bạn định hướng và bắt buộc khiến cho gì những bước tiếp theo. Đặc biệt bạn cũng phải quan tâm lựa chọn các địa chỉ khám chữa nam khoa uy tín, chất lượng để bảo đảm an toàn cho bản thân.

Trên đây là chia sẻ về những tình trạng dương vật nổi mẩn đỏ, mọc mụn thịt, dương vật nổi hạch hay với mùi hôi, dương vật chảy mủ trắng là gì mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hi vọng qua bài viết sẽ giúp những bạn nam với thêm cho mình những thông báo bổ ích về sức khỏe giới tính. Nếu phải bác bỏ sĩ chuyên khoa trả lời hãy địa chỉ với chúng tôi để được tham mưu miễn phí tổn nhé.

Xem thêm các thông tin sức khỏe về nam khoa, các triệu chứng, biểu hiện, cách chữa bệnh lý nam khoa hữu ích khác:

Chữa tiểu rắt
Chữa tiểu buốt
Khám bộ phận sinh dục nam ở khoa nào
Bác sĩ nam khoa
Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền
Bảng giá khám nam khoa
Bệnh đái dắt
Đái dắt
Bệnh nam khoa
Bệnh sinh dục nam
Bệnh tiểu đêm ở nam giới
Bệnh tinh hoàn
Bệnh viêm đường tiết niệu
Bệnh viêm tuyến tiền liệt
Biểu hiện của hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ
Biểu hiện của vô sinh
Biểu hiện viêm đường tiết niệu
Biểu hiện viêm tuyến tiền liệt
Các phương pháp cắt bao quy đầu
Cách chữa dài bao quy đầu
Cách chữa đau tinh hoàn
Cách chữa hẹp bao quy đầu
Cách chữa liệt dương
Cách chữa tiểu buốt
Cách chữa tiểu đêm
Cách chữa viêm đường tiết niệu
Cách chữa viêm tinh hoàn
Cách chữa viêm tuyến tiền liệt
Cách chữa vô sinh
Cách chữa yếu sinh lý
Cách chữa viêm bao quy đầu
Cách lột bao quy đầu
Cắt bao quy đầu
Cắt bao quy đầu ở đâu
Chi phí chữa viêm bao quy đầu
Chi phí chữa xuất tinh sớm
Chi phí điều trị liệt dương
Chuỗi hạt ngọc dương vật
Chữa liệt dương ở đâu
Chưa lột bao quy đầu
Chữa rối loạn cương dương
Chữa tiểu đêm
Chữa viêm tinh hoàn ở đâu
Chữa vô sinh hiếm muộn ở đâu

 

Add a comment